สถานที่ท่องเที่ยว

ครัวบ้านริมแหง@บ้านริมแหงรีสอร์ท

#ครัวบ้านริมแหง เปิดบริการแล้วนะคะ ท่านที่มาพักบ้านริมแหงสบายใจได้ค่ะ ไม่ต้องกังวลว่าจะหาร้านอาหารได้ที่ไหน เปิดให้บริการทุกท่านค่ะ แวะมาทานกันนะคะ ยินดีต้อนรับค่ะ ติดต่อคุณนงรัตน์ ทับทิมไทย 089-741 0435 [..อ่านต่อ..]

อุทยานแห่งชาติขุนสถาน

อุทยานแห่งชาติขุนสถาน มีสภาพธรรมชาติที่สวยงาม ก่อให้เกิดทัศนียภาพสองข้าง ตามเส้นทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 1216 ระหว่างบ้านขุนสถานถึงบ้านส้าน ตำบลสันทะ อำเภอนาน้อย จังหวัดน่าน      แหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียงดอยกู่สถาน เป็นดอยที่มีความสูงถึง 1,630 เมตรจากระดับน้ำทะเล มีจุดชมทิวทัศน์ที่สวยงาม อากาศหนาวเย็นตลอดปี กิจกรรม : ชมพรรณไม้ ชมทิวทัศน์ เดินป่าระยะไกล [..อ่านต่อ..]

“ทานตะวันนาน้อย เก้าร้อยเก้าสิบเก้าต้น” พลาดช่วงนี้ คงต้องรอปีหน้า

ภาพถ่าย ณ วันที่ 19 พฤศจิกายน 2558 มีหลากหลายมุมทั้งซ้ายและขวา ติดถนนใหญ่เส้นหลักก่อนขึ้นดอยเสมอดาว ถ่ายรูปฟรี แต่อย่าย่ำยีให้เสียหายจ้าาาา [Show slideshow] [..อ่านต่อ..]

นาน้อยน่าอยู่ หมู่เฮาน่าฮัก ต๋ามเตียน กิ๋นข้าวขันโตก

ชิม ช๊อบ แชะ แชท แชร์ แอ่วกาดลานวัฒนธรรม บริเวณกาดม่วนเมือง นาน้อยน่าอยู่ หมู่เฮาน่าฮัก ต๋ามเตียน กิ๋นข้าวขันโตก พบกับ ฟังเพลงดนตรีโฟล์คซอง การแสดงศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้าน กาแฟสด อาหารอร่อย ผ้าพื้นเมือง งานฝีมือ ของที่ระลึก อื่นๆ อีกมากมาย ทุกวันศุกร์ และวันเสาร์ ตั้งแต่ 4 โมงเย็นเป็นต้นไป เริ่มศุกร์ ที่ 6 พฤศจิกายน 2558 บริหารงานโดย…ครูกุ้ง ครูไก่ [..อ่านต่อ..]

ศูนย์ท่องเที่ยวนาน้อยได้บริการนักท่องเที่ยวทีมแรก

ศูนย์ท่องเที่ยวนาน้อยได้บริการนักท่องเที่ยวทีมแรก เช้าวันนี้ (30 ต.ค.2558) ทีมปั่นจักรยานจากกรุงเทพ-น่าน กว่า 20 คัน ประกอบด้วยอาจารย์จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ นายแพทย์ นักธุรกิจ ต่างนัดพบที่หน้าอำเภอ เพื่อรวมกันปั่นขึ้นไปอุทยานแห่งชาติศรีน่าน ตั้งความปรารถนาว่าจะไปชมความงามของทะเลหมอก บนดอยเสมอดาว ของอำเภอนาน้อย รับรองครับต้องไม่ผิดหวัง [..อ่านต่อ..]

เส้นทางไปดอยเสมอดาว

ด.ญ.กันตา กิติ เลขที่21 ด.ญ.ชนิกานต์ ตนใจ เลขที่24 ด.ญ.พรรณรมณ เมืองสุวรรณณ์ เลขที่25 ด.ญ.มัญจุกานต์ สิงหราชัย เลขที่26 ด.ญ.ศิริพร บุญลา เลขที่30 [..อ่านต่อ..]
1 2 3